Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua

VŨNG TÀU 2N1D

Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm:
VS02  

Chương trình tham quan Vũng Tàu 2N1D: Tu Viện Phước Hải, Trại Cừu, Khu du lịch Hồ Mây, Tượng Chúa dang tay, Thích Ca Phật Đài và tắm biển Vũng Tàu.

LIÊN HỆ

NGÀY 1:  TIỀN GIANG – VŨNG TÀU:

4 Giờ 00: Xe có mặt tại điểm hẹn đón tất cả Quý Khách. Khởi hành đi Vũng Tàu, Hướng Dẫn Viên giới thiệu sơ về chương trình, sau đó Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

7 Giờ 00: Quý khách đến Mekong Long Thành dùng điểm tâm sáng.

7 Giờ 45: Xe tiếp tục khởi hành đi VT. Trên đường đi tham quan:

Chùa Phước Hải:

  •  Tọa lạc ở ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chùa Phước Hải thuộc Hệ phái Bắc tông. Từ Quốc lộ 51, đi vào cổng phụ của nhà máy bột ngọt Veđan, đi thẳng vào khoảng 500m, trên đường vào cảng Gò Dầu, chùa nằm bên trái.
  • Chùa Phước Hải nổi tiếng với tên chùa rau má hay Chùa bún riêu, do chùa thường đãi miễn phí chư Phật tử gần xa và khách du lịch món bún riêu chay và rau má rất ngon.

Đồi cừu xứ nghệ: là một cánh đồng rộng rãi và bằng phẳng với nhiều bãi cỏ. Một vài hộ gia đình nuôi cừu ở đây để bán lấy thịt và lông. Số lượng cừu cũng không quá nhiều, khoảng chừng 400 con. Sau này, khi được một số khách du lịch đến tham quan và có những bức ảnh check in được lan truyền rộng rãi, thì nơi này đã dần trở thành một địa điểm cực hot.

 

 

11 Giờ 30 : Đoàn đến Vũng Tàu, dùng cơm trưa. Sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

14 Giờ 00: Quý khách khởi hành đi cáp treo HỒ MÂY và tham quan khu du lịch HỒ MÂY 

18 Giờ 30: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Tự Do tham quan vũng tàu về đêm...Với nhiều chỗ vui tươi hấp dẫn mới lạ.

 

NGÀY 2: VŨNG TÀU TIỀN GIANG:

6 Giờ 00: Quý Khách tắm biển và dùng điểm tâm tại khách sạn.

Sau đó QUÝ KHÁCH CHỌN 1 TRONG 2 điểm tham quan:8g30: Đoàn khởi hành đi tượng chúa kito là Tượng Chúa Kitô Vua là một bức tượng Chúa Giêsu được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu. Tượng đã được xác lập là "Tượng Chúa Giêsu lớn nhất khu vực châu Á" vào năm 2012.

Hoặc 9g00: Quý Khách tham quan: chùa hộ pháp (Thích Ca Phật Đài Vũng Tàu) là một khu di tích kiến trúc Phật giáo của phái Nam tông, được khởi công xây dựng từ năm 1957 bởi ông Lê Quang Vinh – quan phủ thời Pháp thuộc, ông bất mãn với chế độ nên đã bỏ lên đây dựng chùa để tu hành. Lúc bấy giờ, Thích Ca Phật Đài Vũng Tàu có tên là Thiền Lâm Tự.

10 Giờ 30: Quý Khách về lại khách sạn. sau đó chuẩn bị thủ tục trả phòng.

11 Giờ 30: Quý Khách dùng cơm trưa và khởi hành về lại Tiền Giang. Trên đường về đoàn ghé bò sữa long thanh cho Quý khách tham quan đặc sản tại đây.

VŨNG TÀU 2N1D
Thương lượng

VŨNG TÀU 2N1D

Trải nghiệm Bến Tre
Thương lượng

Trải nghiệm Bến Tre

TRẢI NGHIỆM –DU LỊCH CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI
Thương lượng

TRẢI NGHIỆM –DU LỊCH CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI

TOUR THAM QUAN, PHỤC VỤ ĂN, HÁT KARAOKE, ĐỜN CA TÀI TỬ TRÊN SÔNG
Thương lượng

TOUR THAM QUAN, PHỤC VỤ ĂN, HÁT KARAOKE, ĐỜN CA TÀI TỬ TRÊN SÔNG

TOUR QUỐC TẾ KHỞI HÀNH TRONG QUÍ 4 NĂM 2019
Thương lượng

TOUR QUỐC TẾ KHỞI HÀNH TRONG QUÍ 4 NĂM 2019

Thiết Kế Website bởi P.A Việt Nam web30s.vn